I AM PoolHeater - เครื่องทำน้ำอุ่นสระว่ายน้ำ
เรามีประสบการณ์เรื่องเครื่องทำน้ำอุ่นสระว่ายน้ำมากกว่า 200 โครงการ

WHO CAN USE POOLHEATER?

สระน้ำอุ่นเหมาะกับใครบ้าง

POOLHEATER is suitable for all weather conditions at any time. It can adjust the pool temperature to warm and cold, from 10°C.-40°C. It fits a variety of applications, such as Swimming Pool, Therapeutic pool, Spa, Onsen etc.

ถึงแม้อากาศบ้านเราจะร้อนเกือบทั้งปี แต่จริงๆแล้วอุณหภูมิน้ำในสระโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 25°C เท่านั้นเอง ดังนั้นเครื่องทำน้ำอุ่นสระว่ายน้ำที่สามารถปรับอุณหภูมิที่เหมาะสมได้ตั้งแต่ 10°C.-40°C จึงมีประโยชน์อย่างมาก ทั้งสระว่ายน้ำนใบ้านสำหรับการว่ายน้ำอุ่นของเด็กทารก การออกกำลังกายในน้ำอุ่นของผู้สูงวัย สระว่ายน้ำใน โรงเรียน โรงแรม สระธาราบำบัด สปา ออนเซ็น หรือ แม้กระทั่งการว่ายน้ำเพื่อผ่อนคลายทั่วไป

HOW DOES POOLHEATER WORK?

เครื่องทำน้ำอุ่นสระว่ายน้ำทำงานอย่างไร

POOLHEATER work with HEAT PUMP technology so it uses minimal energy to adjust the temperature of the pool. It saves a lot of electricity compared to other pool thermostats. It can adjust the pool temperature to warm and cold, from 10°C - 40°C. and special model up to 50°C for Onsen.

เครื่องทำน้ำอุ่นสระว่ายน้ำ POOLHEATER ใช้เทคโนโลยีการปรับอุณหภูมิน้ำในสระ ด้วยระบบ Heat Pump ที่ใช้พลังงานน้อยที่สุด ในปัจจุบันสามารถปรับอุณหภูมิได้ทั้งสระน้ำอุ่น และสระน้ำเย็น โดยสามารถปรับได้ตั้งแต่ 10°C -40 °C และยังมีรุ่นพิเศษที่ปรับอุณหภูมิได้ 50°C สำหรับสระสปาร้อน สระออนเซ็นจึงตอบสนองได้กับทุกการใช้งาน เช่น สระว่ายน้ำ สระธาราบำบัด สปา ออนเซ็น เป็นต้น

HOW TO INSTALL POOLHEATER?

เครื่องทำน้ำอุ่นสระว่ายน้ำติดตั้งอย่างไร

POOL HEATER is very easy to install. We just connected POOLHEATER to main swimming pool system then it will run to adjust and maintain the pool temperature to warm and cold as you want. It can be use with all swimming system both in new and used unit.

เครื่องทำน้ำอุ่นสระว่ายน้ำ POOLHEATER ติดตั้งง่ายมาก เพียงตัดต่อเครื่องเข้ากับระบบปั๊มกรองหลักของสระว่ายน้ำก็สามารถใช้งานได้ทันที สามารถติดตั้งได้กับสระทุกระบบ ทั้งสระสร้างใหม่หรือสระเดิมที่ใช้งานอยู่แล้ว

FEATURES OF POOLHEATER
คุณสมบัติพิเศษของ POOLHEATER

GOOD Relaxing

ปรับได้ทั้งอุ่นและเย็น 10°C - 50°C

GOOD Saving

ประหยัดไฟสูงสุดด้วยระบบ HEAT PUMP

GOOD Quality

สินค้าดี ปลอดภัยได้มาตรฐานสากล

GOOD Service

บริการดีแบบมืออาชีพ
ติดต่อ สอบถาม สั่งซื้อ
โทร. 06-5252-9499
Line ID: imepool

Knowledge

สระว่ายน้ำถูกสร้างขึ้นมาเพื่อประโยชน์การใช้งานที่ต่างกันไป อุณหภูมิที่ต้องใช้ในสระ แต่ละประเภทก็แตกต่างกัน แล้วมีใครบ้างที่ควรต้องใช้เครื่องปรับอุณหภูมิสระว่ายน้ำ
ถึงแม้อากาศบ้านเราจะร้อนเกือบทั้งปี แต่จริงๆแล้วสภาพอากาศประมาณนี้อุณหภูมิน้ำในสระโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 25°C เท่านั้นเอง ซึ่งหากเราลงว่ายน้้าช่วงเช้าหรือเย็นก็จะรู้สึกว่าน้ำเย็นไปนิดๆ หรือในบางวันถึงกับหนาวเกินไปจนไม่อยากลงสระเลยด้วยซ้ำไป โดยเฉพาะเด็กเล็กๆหรือผู้สูงอายุ ดังนั้น การมีสระน้ำอุ่นจึงมีข้อดีหลายอย่างเลยล่ะครับ
กิจกรรมการว่ายน้ำมีหลายประเภท อุณหภูมิที่เหมาะสมในการว่ายแต่ละประเภทก็แตกต่างกันไปตามประเภทของกิจกรรม อายุ สภาพร่างกาย เป็นต้น ดังนั้น การติดตั้งเครื่องปรับอุณหภูมิสระว่ายน้ำเพื่อให้ได้อุณหภูมิทีเหมาะสมจะช่วยให้การพักผ่อนของท่านรู้สึกสบายมากยิ่งขึ้น
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์